Kem chống nắng Neutrogena SPF55

0938 357 919 CSKH
Kem chống nắng Neutrogena SPF55

Kem chống nắng Neutrogena SPF55

  • 0
  • 881
  • 210.000đ 240.000đ
  • - +
  • Nội dung sản phẩm
  • Bình luận

Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer SPF 55 với công thức đặc biệt bảo vệ da tránh tia UV tối đa dưới ánh nắng gắt của mùa hè.

Da bạn sẽ không bị bóng nhờn, ngược lại, sẽ có cảm giác khô ráo và nhẹ nhàng. 

Sản phẩm còn tích hợp Butylene Glycol dưỡng ẩm và làm đẹp da, Vitamin A, C, E nuôi dưỡng làn da.

Công thức Heliopex này tăng độ bền vững trước ánh nắng, giúp chống nắng được lâu hơn. “Dry Touch” cũng là một cụm từ được “nhấn mạnh” trong các sản phẩm chống nắng của Neutrogena về việc kem thẩu thấu cực nhanh không gây bóng không nhờn rít, tạo cho da bề mặt thoáng và ráo mịn, da vẫn rất “tự nhiên” khi có kem chống nắng cả ngày dài chứ không hề “bí bách”. Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen có khả năng chịu nước đến 80 phút, thích hợp cho các bạn đi bơi, đi dã ngoại, hay hoạt động nhiều ngoài trời, hay dưới trời nóng bức gay gắt. Sản phẩm không làm đen da, sạm da. Đây không phải là điểm mà kem chống nắng nào cũng làm được.

Để kem chống nắng phát huy tối đa tác dụng, khi sử dụng bạn cần chú ý những điểm sau:

 Cần bôi kem chống nắng 30 phút trước khi đi ra đường để kem kịp thấm vào da và phát huy tác dụng chống nắng một cách tối đa.

 Chỉ cần bôi một lớp kem mỏng. Bôi quá nhiều vừa gây lãng phí vừa không tốt cho da vì lớp kem thừa không kịp thấm vào da sẽ có thể là nguyên nhân gây nên bệnh dị ứng da trong mùa hè.

Đừng quên bôi kem lên vùng da ở cổ vì đó cũng là nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

88ml/chai

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline