Kirkland D3 50mCG

0938 357 919 CSKH
Kirkland D3 50mCG

Kirkland D3 50mCG

  • 0
  • 863
  • 350.000đ 390.000đ
  • - +
  • Nội dung sản phẩm
  • Bình luận

 Xuất xứ: Mỹ

Vitamin D3 là một loại dưỡng chất rất quan trọng đối với cơ thể, nó tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa canxi và phốt pho, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của xương, răng, cơ.

 Trẻ em nếu thiếu  Vitamin D3 sẽ có nguy cơ bị còi xương, thấp bé, chậm phát triển chiều cao. Người già không bổ sung đủ vitamin này sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh loãng xương, xốp xương, viêm khớp, đau khớp. Phụ nữ mang thai nếu thiếu vitamin D3, sinh con dễ mắc bệnh về xương khớp.

Vitamin D3 còn tham gia một số chức năng bài tiết của insulin, hormone cận giáp, phát triển hệ sinh sản và da ở nữ giới, tác động đến hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Nếu thiếu rất có thể sẽ dẫn đến những căn bệnh liên quan.

Vitamin D3 có trong thực phẩm là vô cùng ít, đối với những người ăn uống thất thường, cơ địa hấp thu kém, lười ăn, trẻ em, người già, phụ nữ mang thai thì nguy cơ thiếu vitamin D3 là rất cao. Trên thế giới hiện nay ước tính có khoảng 50% dân số toàn cầu thiếu vitamin D, đó chính là lý do mà bạn cần đến Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg của Mỹ. 

CÔNG DỤNG;
Kirkland D3 50mCG bổ sung hàm lượng vitamin D3 cần thiết mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.
Kirkland D3 50mCG tăng cường hấp thu canxi, phôt pho, từ đó tăng cường chức năng xương khớp, cơ, răng, giúp làm giảm các bệnh lý liên quan đến xương khớp như: Còi xương ở trẻ em, loãng xương, xốp xương ở người lớn tuổi, viêm đau khớp,..
Kirkland D3 50mCG thúc đẩy hệ xương và cơ phát triển. 
Kirkland D3 50mCG tăng cường hệ miễn dịch, giảm mắc bệnh cảm cúm thông thường do vi khuẩn, vi rút.
Kirkland D3 50mCG ngăn ngừa ung thư vú, ung thư đại tràng, giúp ổn định chức năng sinh lý và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG;
Người thiếu vitamin D3.
Trẻ còi xương, thiếu canxi
Người già mắc bệnh loãng xương, hay bị đau khớp.
Muốn tăng cường sức khỏe của xương, răng và củng cố hệ miễn dịch.

HDSD:
Mỗi ngày uống 01 viên sau bữa ăn.

600v /hộp

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline