THUỐC ĐAU DẠ DÀY OTAH'S

0938 357 919 CSKH
THUỐC ĐAU DẠ DÀY OTAH'S

THUỐC ĐAU DẠ DÀY OTAH'S

  • 0
  • 1009
  • 395.000đ 420.000đ
  • - +
  • Nội dung sản phẩm
  • Bình luận

Ohta’s Isan là tập đoàn dược phẩm có bề dày lịch sử hơn 130 năm về lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các dấu hiệu của bệnh dạ dày, được người Nhật tin dùng và hiện nay tiếp tục “lan tỏa” khắp châu Á. Thuốc đau dạ dày, bao tử Ohta’s Isan Nhật Bản 140g hỗ trợ hiệu quả và giúp giảm đau nhanh chóng các cơn quằn quại, tức ruột gây khó chịu cho người bệnh, ngay cả những người đã bị bệnh đau dạ dày lâu năm.

 CÔNG DỤNG NỔI BẬT TỪ THUỐC HỖ TRỢ ĐAU DẠ DÀY OHTA’S ISAN NHẬT 140G Giảm đau hiệu quả các triệu chứng “khó chịu” do bệnh tiền đau dạ dày, đau thượng vị và đau dạ dày lâu năm như: khó tiêu, đầy bụng, chướng bụng, ợ hơi, ợ nóng gây chua miệng, … Thành phần enzyme, tinh dầu và acid mật hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, giúp người bệnh lấy lại “hương vị”, ăn ngon miệng hơn. Cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, bị tiêu chảy và táo bón.

 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị đau bao tử, ợ chua, ợ hơi.

Khả năng ăn kém, ăn không ngon miệng.

Người thường xuyên sử dụng bia rượu, các chất có nồng độ cồn cao. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống 3 lần/ngày, sau bữa ăn, hòa tan với nước ấm hoặc nước đun sôi để nguội.

Trẻ em từ 8-14 tuổi: uống 0.65g bột/lần.

Trẻ em trên 15 tuổi và người lớn: uống 1.3g bột/lần.

Trong mỗi hộp bột Ohta’s Isan đã có sẵn muỗng nhựa, giúp bạn đo lường lượng bột dễ dàng hơn. Riêng với trường hợp cảm giác ăn không ngon miệng thì tốt nhất nên ăn trước bữa ăn tầm 30 phút.

210g /hủ

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline