Viên uống Lumi Vitamin E đỏ

0938 357 919 CSKH

Viên uống Lumi Vitamin E đỏ

  • 0
  • 1184
  • 140.000đ 160.000đ
  • - +
  • Nội dung sản phẩm
  • Bình luận

Viên uống Lumi Vitamin E đỏ 400mg 30 viên đến từ Nga mang lại nhiều lợi ich cho sức khỏe và giúp đẹp da hiệu quả. Sản phẩm giúp bổ sung lượng Vitamin E cần thiết cho cơ thể và còn giúp trẻ hóa da hiệu quả

Bên cạnh việc làm sạch da hằng ngày, thì cơ thể cũng cần bổ sung thêm nhiều dưỡng chất từ các loại Vitamin, để có làn da đẹp. Và Vitamin E cũng là một trong số đó, tùy theo độ tuổi mà lượng Vitamin cần nạp vào cơ thể là khác nhau.

0 đến 6 tháng tuổi: 4mg/ngày.

7 đến 12 tháng tuổi: 5mg/ngày.

1 đến 3 tuổi: 6mg/ngày.

4 đến 8 tuổi: 7mg/ngày.

9 đến 13 tuổi: 11mg/ngày.

14 tuổi trở lên: 15mg/ngày.

Phụ nữ đang cho con bú: 19mg/ngày. Khi không có đủ lượng vitamin E, sẽ dẫn đến những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như: suy yếu hệ miễn dịch, thần kinh kém và mắt lờ mờ,… Vì vậy, việc bổ sung Vitamin E là điều vô cùng cần thiết. Viên uống Lumi Vitamin E Đỏ 400mg 30 Viên là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe đến từ Nga được sản xuất dựa trên công nghệ tân tiến nhất, cùng với tâm huyết của các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu của Nga đã cho ra đời một loại Vitamin E cao cấp mới, đã nhận được rất nhiều review, đánh giá tích cực, mang lại rất nhiều công dụng làm đẹp hơn hẵn các loại Vitamin E khác trên thị trường. vien-uong-lumi-vitamin-e-do-400mg-30-vien-boshop-13-jpg Lumi Vitamin E Đỏ 400mg 30 Viên là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe đến từ Nga được sản xuất dựa trên công nghệ tân tiến nhất, cùng với tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu của Nga Công dụng viên uống Lumi Vitamin E đỏ 400mg 30 viên Vitamin E có trong rất nhiều loại rau xanh và trái cây, nhưng những người có cơ địa hấp thu kém hay mắc các bệnh lý khó hấp thụ Vitamin E hay chế độ ăn uống thất thường sẽ không bổ sung đủ lượng Vitamin E cần thiết này. Viên uống Lumi Vitamin E Đỏ 400mg 30 viên có vai trò bổ sung lượng Vitamin E cần thiết dưới dạng viên uống vừa giúp cho người bị thiếu hụt Vitamin E vừa giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ loại Vitamin E để cải thiện sức khỏe mà còn làm đẹp da, chống lão hóa.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline